จำหน่ายหลอดไฟ LED

ไทย อีโค ไลท์ติ้ง : เป็นผู้นำด้านสินค้าประหยัดพลังงาน ราคาย่อมเยาว์ รักษ์สิ่งแวดล้อม มาตรฐาน มอก ภายใต้แบรนด์ “Teco” จำหน่ายหลอดไฟ LED ซึ่งน้ำเข้าหลอดและชิ้นส่วนต่างๆ เพื่อผลิตหลอด ประหยัดพลังงาน อาทิ หลอดไฟ LED ด้วยคุณภาพของหลอดไฟที่ใช้งานได้ยาวนาน ตอบโจทย์ได้ทุกลักษณะและบริการที่ดี จึงได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในด้านติดตั้งหลอดไฟและตัวหลอดไฟ ตามความต้องการของลูกค้า ภายใต้แบรนด์ TECO มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นมีการรับประกัน และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม สินค้าของเราสามารถส่งซ่อมหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนได้ตลอดอายุการใช้งาน ใช้เวลาในการซ่อมระยะสั้นและราคาถูกด้วยเรามีอุปกรณ์ภายในประเทศ

นโยบายขององค์กร : การดำเนินธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพควบคู่กับการประหยัด พลังงานรักษ์สิ่งแวดล้อม
ประเภทธุรกิจ : ผู้จัดการจำหน่ายหลอดไฟ LED ผลิตภัณฑ์หลอดไฟ LED ที่นำเข้าชิ้นส่วนเพื่อประกอบในประเทศไทยไม่ได้นำเข้าสำเร็จรูป ดังนั้น หลอดไฟ LED
และผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นส่วนที่ทางบริษัทจัดจำหน่าย จึงได้รับการตรวจสอบคุณภาพสูงและตรงตามมาตรฐานที่ลูกค้าต้องการจนเป็นสินค้าคุณภาพดีเยี่ยม

ผลงานที่ผ่านมา

สินค้าขายดี

ติดตั้งหลอดไฟ LED

จำหน่ายหลอดไฟ LED [CANOPY]

LED Canopy Light (โคมไฟปั๊มน้ำมัน) คือโคมไฟที่สามารถติดตั้งสำหรับส่องสว่างในปั๊มน้ำมัน หรือส่องสว่างเอนกประสงค์ตามต้องการ เช่น สนามกีฬา โรงยิม โรงละคร เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ ต้องการลดค่าไฟ ด้วยโคมไฟ LED ที่ให้ความสว่างมาก กินไฟน้อย ไม่ร้อน อายุการใช้งานทนทาน ใช้แทนไฟแบบเดิมซึ่งจะประหยัดค่าไฟได้ถึง 60-70%
จำหน่ายหลอดไฟ LED

จำหน่ายหลอดไฟ LED [Hightbay]

คุณสมบัติพิเศษ โคมไฟ Hightbay - ใช้ LED Chip จาก Nichia จำนวน 238 pcs. Model: NF2W757GRT-V1 ให้ค่าความสว่างสูงถึง 210 lm/watt@60mA - ใช้ LED Driver จาก Meanwell from Taiwan. Model: ELG-200-48A ให้ประสิทธิภาพสูง 90% @ 100% load - ตัวโคมทำด้วยวัสดุอลูมิเนียม น้ำหนักเบา เคลือบด้วยสีฝุ่น ทนทานต่อการกัดกร่อน จากสภาวะแวดล้อม - ตัวโคมกันน้ำ grade IP65 - Nut ยึดตัวโคมทำด้วย stainless steel ไม่เป็นสนิม - แผ่นระบายความร้อนทำด้วย วัสดุอลูมิเนียม 6063 ให้ค่าการส่งผ่านความร้อนสูงถึง 200W/m-k - แผงวงจร LED ทำด้วยวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูง thermalconductivity 2.0W/m-k ช่วยเพิ่มความสามารถในการส่งผ่านความร้อนจาก LED ได้ดียิ่งขึ้น
จำหน่ายหลอดไฟ LED
ติดตั้งหลอดไฟ LED

จำหน่ายหลอดไฟ LED [Street Light]

โคมไฟถนน LED หรือ LED Street Light เทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่ให้ความสว่างสูงกินไฟน้อย ช่วยประหยัดค่าไฟได้มาก การใช้งานเหมาะสำหรับถนนในโรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม หมู่บ้าน สวนสาธารณะและสถานที่ต่างๆ ใช้ทดแทนไฟถนน metal halide,โคมแสงจันทร์แบบเก่าไฟส่องถนนLED ลำแสงกระจาย สว่างกว่าสปอร์ตไลท์ทั่วไป ใช้งานได้หลากหลายกว่าทนแดดทนฝน กันน้ำกันแมลงได้ดี
จำหน่ายหลอดไฟ LED

จำหน่ายหลอดไฟ LED [FLOOD LIGHT]

คุณสมบัติพิเศษ FLOOD LIGHT LED - ใช้ LED Chip จาก Nichia. Model: NF2W757GRT-V1 ให้ค่าความสว่างสูงถึง 200 lm/watt - ใช้ LED Driver จาก Meanwell. Model: ELG-240-48A ให้ประสิทธิภาพสูงถึง 93% - ตัวโคมทำด้วยวัสดุอลูมิเนียม น้ำหนักเบา เคลือบด้วยสีฝุ่น ทนทานต่อการกัดกร่อน จากสภาวะแวดล้อม - ตัวโคมกันน้ำ grade IP65 - Nut ยึดตัวโคมทำด้วย stainless steel ไม่เป็นสนิม - แผ่นระบายความร้อนทำด้วย วัสดุอลูมิเนียม 6063 ให้ค่าการส่งผ่านความร้อนสูงถึง 200W/m-k - แผงวงจร LED ทำด้วยวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูง ช่วยเพิ่มความสามารถในการส่งผ่านความร้อนได้ดี
จำหน่ายหลอดไฟ LED

ติดต่อเรา

บริษัท ไทย อีโค ไลท์ติ้ง จำกัด

666/123 ถ.ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

โทรศัพท์ 02-0062100 , 092-249-9954 หรือ 061-289-6245

Email : Teco@thaiecolighting.com

  สอบถามราคาสินค้า แอด QR Code

  จำหน่ายหลอดไฟ LED

  คุณโบว์

  จำหน่ายหลอดไฟ LED

  คุณหมู

  จำหน่ายหลอดไฟ LED

             LED ย่อมาจาก Light Emitting Diode เป็นชิ้นส่วนอิเลคทรอนิคส์ชนิดหนึ่ง ซึ่งสามารถเปล่งแสงสว่างเมื่อให้กระแสไฟผ่านตัวมัน  ไดโอดเปล่งแสงออกมาได้แบบมีคลื่นความถี่เดียวและเฟสต่อเนื่องกัน และเปล่งแสงได้เมื่อจ่ายกระแส ไฟฟ้าเข้าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หลอด LED มีจุดเด่นหลายอย่าง คือ ใช้พลังงานต่ำแต่ให้ประสิทธิภาพการส่องสว่างที่สูงมาก ไม่มีแสง UV ไม่กระพริบขณะเปล่งแสง การเปิด – ปิดหลอดไฟ LED สามารถเปิด-ปิดได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียเวลารอนานเป็นหลอดไฟที่ประหยัดพลังงานมากกว่าหลอดไฟประเภทอื่นๆ ที่มีอยู่ในตลาดทั้งหมด และการประหยัดเงินค่าไฟฟ้าจากการใช้หลอดไฟ LED ตั้งแต่ 15-75%  โดยเฉลี่ยแล้วมีอายุการใช้งาน สูงสุดถึง 50,000 ชั่วโมง หรือประมาณ 5 ปี ขึ้นไป

              แม้ในปัจจุบันราคาของหลอดไฟ LED จะมีราคาสูงกว่าหลอดทั่วไป แต่ถ้าเปรียบเทียบเรื่องระยะเวลาการใช้งาน นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ซึ่งพอจะสรุปข้อดีของหลอดไฟชนิดนี้ได้ในด้านต่างๆ เช่น ความประหยัด เพราะใช้พลังงานน้อยมาก แต่ให้ประสิทธิภาพในการส่องสว่างสูง  ด้านความสว่าง ที่สามารถส่องสว่างได้ทันทีโดยไม่ต้องกระพริบก่อน ทั้งยังไม่ปล่อยรังสี UV  ด้านความคงทน โดยสามารถทำงานได้ยาวนานที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับหลอดชนิดอื่นๆ และด้านสิ่งแวดล้อม ถือได้ว่าหลอดชนิดนี้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะนอกจากความประหยัดด้านพลังงานและความคงทนที่สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน ทำให้ปริมาณขยะจากหลอดไฟลดลงด้วย  การรณรงค์ส่งเสริมให้เปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์ประหยัดไฟประเภทต่างๆ ถือเป็นอีกวิธีการหนึ่งเพื่อการอนุรักษ์พลังงาน แค่เปลี่ยนมาใช้หลอดไฟ LED ก็ช่วยลดการใช้พลังงานได้แล้ว